top of page

Văn hóa dân tộc

Thư giãn và thưởng thức âm nhạc các loại nhạc cụ dân tộc biểu diễn cho du khách tại Suối Rao Ecolodge là một trong những hoạt động đem lại sức sống đặc biệt cho khu khu nghỉ dưỡng, đồng thời bảo tồn và nâng cao giá trị của nhạc cụ dân tộc: 

_ Múa và hát bằng tiếng Chăm, đồ gốm thủ công của người Chăm 

_ Biểu diễn nhạc cụ dân tộc : Đàn tơ rưng, đàn đá, đàn tranh…bằng ban nhạc dân tộc chuyên nghiệp

 Những nhạc cụ dân tộc không chỉ thể hiện các bản nhạc trong nước mà còn có thể biểu diễn được những ca khúc quốc tế mang tới cho du khách khoảng thời gian thú vị cùng với những loại nhạc cụ dân tộc này. ( Hát ví, hát dặm, hát chầu văn…)

Thực phẩm thuận tự nhiên

Thiền, thải độc cơ thể, ăn thực dưỡng với sự hướng dẫn của GS. TS . Bác Sỹ Trần Thị Bay, trưởng khoa Đông Y- ĐH Y Dược Tp HCM và các nhà nghiên cứu ẩm thực Việt Nam.

Được lựa chọn và ươm trồng trong vườn của chúng tôi là hơn 100 loại cây thuốc thảo dược đem vào các món ăn hàng ngày của Ecolodge. 

 

Sản phẩm rau sạch, trái cây và thực phẩm sạch tự sản xuất với hơn 20 loại khác nhau. Đồng thời, khách nghỉ dưỡng có thể tham gia hái rau rừng, hái quả, đào củ , tự nấu ăn. Ở đây có các loại rau rừng mọc tự nhiên rất ngon như xuyến chi, chuối, khổ qua rừng; các loại lá rau gia vị tự nhiên ăn kèm thịt luộc, thịt nướng như lá cóc rừng sao nhái, sắn rừng, ngò gai, kim thất tai, gừng rừng. 

Hồ bơi tự nhiên

Sử dụng nguồn nước tại chỗ, nước hồ bơi được khai thác sâu dưới tầng đá ngầm sâu dưới lòng đất có nguồn gốc từ núi lửa với các khoáng chất và độ tinh khiết tự nhiên không bị ảnh hưởng bởi nguồn nước dân cư. Tận hưởng không gian tươi mát và sảng khoái cùng với suối rao bốn mùa với nước hồ luôn giữ ở nhiệt độ ấm nóng tự nhiên do cân bằng nhiệt độ dưới lòng đất. 

Hồ bơi năm trong rừng cây, với bóng cây râm mát;

Chứng kiến những hồ bơi rất nắng với kiến trúc chỉ toàn những toàn nhà, những bức tường hay sân gạch nóng bỏng chân, sau khi đi bơi về thì làn da của Du khách bị bỏng nắng, phồng rộp, thế nên Ecologde đã giữ ý tưởng xây dựng 1 Hồ bơi sinh thái giữa các hàng cây, Du khách thoải mái vui chơi, tận hưởng những phút giây bơi lội thỏa thích mà không còn nỗi lo về nắng nóng, bỏng da...