top of page

Nhà trong rừng

Với không gian thiên rộng 50,000 m2 ( 5ha) Ecolodge Suối Rao đã giành tới hơn 95% diện tích đất cho cây xanh cảnh quan. Thiên nhiên được tôn trọng, giữ gìn và phát triển theo hướng đa dạng sinh đem tới một trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt cho du khách. Hệ thống bungalows được thiết kế theo phong cách bản địa truyền thống của miền Nam Việt Nam . Chúng tôi tận dụng lại những nguyên liệu nhà cũ qua quá trình tìm kiếm khắp miền nam hoặc xây mới theo lối kiến trúc truyền thống riêng biệt. 

Các bungalow mát mẻ rộng rãi được trang bị một không gian phòng khách,1 phòng 1 giường size queen hoặc 2 giường đơn nhưng cũng có thể thay đổi theo số lượng khách. Chúng tôi chỉ đón tối đa 40 khách để tạo không gian riêng biệt và yên tĩnh.

Hãy gọi cho chúng tôi để tìm xem bungalow nào phù hợp với bạn. 


 

Tự nhiên thứ hai

Đường đi bộ vòng khu 5 ha thưởng thức tiếng chim kêu, suối chảy. 

Với những lối nhỏ đi dạo bằng đá dậm bước, du khách có thể thả hồn mình vào từng bước chân, lắng nghe và cảm nhận bầu không khí thiên nhiên thoáng đãng, mát mẻ, thưởng thức tiếng chim rừng kêu, suối chảy, ngắm hoa, thảm cỏ, cây xanh và cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp và những giây phút hòa mình vào thiên nhiên thư giãn.

 

Không gian tự nhiên tạo nên bởi sự am hiểu thực vật

Với những đồi cây trồng các loại cây họ lá Kim như Thông Caribe, Tùng, Duyên Tùng hay các loại cây chứa tinh dầu như Long não (Dã Hương) - chứa tinh dầu tự nhiên, có khả năng hấp thụ các ion kim loại nặng, giúp thanh lọc không khí và tạo nên những mảng xanh tuyệt đẹp và bầu không khí trong lành, làm cho sức khỏe và tinh thần bạn thoải mái và thư giãn, tăng cường miễn dịch, cải thiện huyết áp, tim mạch, giảm căng thẳng và giúp ngủ ngon. Nhiệt độ tại Suối  Rao Ecolodge ban ngày mát mẻ và ban đêm se lạnh, dưới 25 ºC.

Bamboo house 

Gần suối và được che phủ bởi các bụi tre xanh thân thẳng vút. Hài hòa với cảnh quan là căn nhà có lối kiến trúc cổ Hội An với các cột gỗ nâu bóng vừa có nét sang trọng lại có phần cổ kính. Với diện tích 80m2 gồm hai giường đôi và căn gác đẹp có sức chứa lên đến 6 người, tủ lạnh, bàn trà gỗ tấm dài 3,5m là một không gian hội tụ bạn bè hoặc gia đình. 

Kết nối với không gian trung tâm là một khu vườn Nhật xinh xắn và hồ trung tâm (1000 m2) bao gồm cần câu cá giải trí và các tiện ích cơ bản.